Cố thủ trong nhà ném bom xăng xuống đường gây náo loạn tại hồ Triều Khúc

Lê Việt (Tổng hợp)

Khoảng 12h đêm ngày 21/11, người dân sống quanh khu vực hồ Triều Khúc (Hà Nội) hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh một đoạn đường cạnh hồ bốc cháy ngùn ngụt.

 

Vào khoảng hơn 12h đêm, khi nghe có tiếng nổ lớn nên người dân đổ ra đường. Sau đó thì thấy bom xăng bị ném xuống từ trên tầng cao của 1 ngôi nhà ở khu vực hồ Triều Khúc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và cứu hoả đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Tuy nhiên trong lúc đó, đối tượng vẫn tiếp tục ném thêm nhiều chai ''bom xăng'' khác xuống đất bấp chấp sự can thiệp của lực lượng chức năng. Đối tượng còn đã khoá trái cửa, tiếp tục cố thủ trong nhà và không chịu ra trình diện lực lượng công an.

Theo lời người dân tại đây, đối tượng ném ''bom xăng'' là một người đàn ông tầm trung tuổi, có biểu hiện tinh thần không bình thường. Cũng theo người dân, nguyên nhân có thể là do có mâu thuẫn cá nhân từ trước đó. Đối tượng kia vì không chịu được tiếng ồn lớn từ nhà bên cạnh nên đã có hành động để "dằn mặt" người hàng xóm của mình.

Hiện tại vụ việc đang được Công an xã Tân Triều tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

“Phân luồng không hiệu quả không thể chỉ đổ tại ý thức người dân mà còn bắt nguồn từ phía các nhà khoa học nghiên cứu và các lực lượng chức năng làm công tác chỉ đạo người dân đi theo đúng làn. Phân luồng không hiệu quả có thể gây ùn tắc nghiêm trọng hơn”, TS Nguyễn Xuân Thủy (Chuyên gia giao thông).

Xem nhiều nhất