Công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện

B.Phúc

Để chủ động phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn, Công an Hà Nội vừa công bố danh sách 30 đường dây nóng của Công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện.

Theo Công an TP Hà Nội, thời gian gần đây trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra vụ việc người bệnh, người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh. Nguyên nhân chủ yếu do mâu thuẫn bột phát, tâm lý bức xúc phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh.

Để chủ động phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn, Công an TP. Hà Nội đã công bố đường dây nóng của 30 Công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Dưới đây là danh sách đường dây nóng của 30 Công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự:

Công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 1 Công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 2

Công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 3

Công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 4

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất