NASA chụp được hình ảnh sinh vật bí ẩn có cánh bay trên sao Hỏa

Theo Dantri / Daily Star

Trong một hình ảnh của NASA, một vật thể đen bay lơ lửng trên sao Hỏa bất ngờ được phát hiện. Những người theo thuyết âm mưu tuyên bố đó là một sinh vật có thể bay đang sống trên hành tinh Đỏ.

NASA chụp được hình ảnh sinh vật bí ẩn có cánh bay trên sao Hỏa

Hình ảnh vật thể bay bí ẩn trên sao Hoả.


Cách đây chưa lâu, giáo sư Brian Cox đã thừa nhận sự tồn tại của một miệng núi lửa rộng gần 1.500 có thể chứa sự sống ngoài hành tinh.

Và trong một hình ảnh mới của NASA hiện lại tiếp tục tạo ra một cuộc tranh cãi giữa những người theo thuyết âm mưu mới.

Hình ảnh được chụp bởi xe tự hành của NASA đăng lên trang web cho thấy một vật thể màu đen đang lơ lửng. Nó dường như có đôi cánh như một sinh vật không xác định.

Tyler Glockner, chủ sở hữu kênh YouTube secureteam10 đã đăng lại hình ảnh trong một video và nhấn mạnh: “Chúng ta đang có những gì dường như là một con chim”. Một số người cũng cho rằng đó chính xác là một sinh vật bay.

Hơn 250.000 người đã xem video, hàng trăm người đổ xô đến phần bình luận để nói lên suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên một số người lại đưa ra ý kiến phản biện và cho rằng nó trông giống như một trục trặc trong khi chụp ảnh hơn là một sinh vật ngoài hành tinh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Truyền thông thúc đẩy chuyển giao công nghệ

Truyền thông thúc đẩy chuyển giao công nghệ

Ngày 18/9, tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (KHCNVN) phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức tọa đàm khoa học “Truyền thông và chuyển giao công nghệ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.

Xem nhiều nhất