Đâm chém điên loạn người thân rồi đại náo trụ sở công an

Theo Tienphong

Sau khi sát hại vợ, Hiệp tới nhà cha dượng và dùng dao, búa gây thương tích cho 3 người khác. Sau đó, đối tượng đến trụ sở công an, đập phá cửa và 3 xe máy đang để tại đây.

Nguyễn Văn Hiệp tại tòa phúc thẩm ngày 6/6.

Ngày 6/6, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên y án sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Hiệp (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) về các tội “Giết người”, “Cố ý gây thương tích”, “Phá hoại tài sản” và “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó ở phiên toà sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hiệp mức án chung thân.

Sau đó VKSND kháng nghị tăng hình phạt, nạn nhân kháng cáo yêu cầu tăng bồi hoàn phần dân sự.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2013 Hiệp và chị Võ Thị Hồng Thủy (quê Tây Ninh) chung sống như vợ chồng và thuê mặt bằng ở ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương để mở quán cà phê.

Chiều 15/8/2013, Hiệp và Thủy mâu thuẫn dẫn đến cãi vã nên Hiệp bỏ đi uống rượu.

Tối cùng ngày, Hiệp về phòng trọ và dùng 2 con dao đâm chết Thủy. Sau đó, đối tượng lấy xe máy của Thủy và mang theo 2 con dao chạy về nhà cha dượng ở xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Tại đây, Hiệp đâm trọng thương em cùng mẹ khác cha và cha dượng. Sau đó, đối tượng này còn dùng búa gây thương tích cho một hàng xóm.

Chưa hết, Hiệp sau đó đến trụ sở công an xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đập phá cửa và 3 chiếc xe máy tại đây.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất