Dàn cảnh cạy cửa ôtô biển xanh trộm tài sản

Theo VnExpress

Nhóm người bán hàng rong được cho là đã dàn cảnh để đồng bọn cạy cửa chiếc ôtô biển xanh lấy tài sản giữa ban ngày tại bến phà Vàm Cống (An Giang).

Camera hành trình của một ôtô đi phía sau ghi lại cảnh chiếc xe biển xanh dừng mua vé trước bến phà Vàm Cống (phía bờ An Giang) sáng 10/2 thì bị nhóm người bán hàng rong xúm lại chèo kéo, đánh lạc hướng tài xế vừa xuống xe. Trong khi tài xế đang tập trung vào nhóm này, một người đàn ông đứng phía bên kia xe đã mở cửa ôtô lấy trộm tài sản rồi nhanh tay chuyền cho tên đồng bọn đi xe máy tháo chạy. 

Dàn cảnh lấy túi xách trên ôtô ở bến phà Vàm Cống. Ảnh: Cắt từ clip

Ôtô biển xanh gặp nạn thuộc quản lý của một UBND quận ở TP Cần Thơ. Nạn nhân cho biết đã bị lấy mất túi xách, bên trong có 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ liên quan. Lúc bị cạy cửa, trong xe vẫn có người nhưng không phát hiện được vì bị thu hút bởi đám đông bên ngoài.

Khổ chủ cũng cho hay, sau đó vì thấy xe biển số xanh nên nhóm nghi phạm đến thỏa thuận là sẽ tìm giúp, đồng thời chủ nhân túi xách cũng hứa sẽ cho 5 triệu nếu tìm ra. Sau đó, có một người khác mang túi xách đến nói là thấy vứt bỏ ở cột điện. Tài xế kiểm tra số tiền trong túi chỉ còn 4 triệu đồng cùng các giấy tờ liên quan.

“Hôm mùng 4 Tết, ôtô này được cho nhân viên của UBND quận mượn đưa mẹ già bệnh về thăm quê thì xảy ra vụ việc trên”, lãnh đạo UBND quận xác nhận./.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất