'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem

Theo Dantri/Daily Mail

Loạt phim truyền hình “nóng bỏng” của Mỹ - Game of Thrones, hay “Trò chơi vương quyền” - đã trở thành loạt phim truyền hình đầu tiên được Bưu điện Vương quốc Anh tôn vinh bằng một bộ tem.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem

Bưu điện Vương quốc Anh vừa tuyên bố sẽ cho ra mắt một bộ tem xoay quanh loạt phim truyền hình đình đám của Mỹ - “Game Of Thrones” (Trò chơi vương quyền), điều này đã giúp cho loạt phim trở thành chương trình truyền hình đầu tiên được Bưu điện Vương quốc Anh đề cao theo cách này.

Loạt phim trước nay đã được khán giả trên khắp thế giới biết đến và theo dõi nhiệt thành, đồng thời, “Trò chơi vương quyền” cũng đã đoạt được nhiều giải thưởng danh giá trong giới làm phim truyền hình Mỹ. Dù vậy, việc được Bưu điện Anh đề cao bằng một bộ tem 15 con vẫn là vinh dự lớn.

Nguyên nhân khiến “Trò chơi vương quyền” được Bưu điện Anh ưu ái tới như vậy là bởi trong thành phần đoàn làm phim có khá nhiều diễn viên và nhân viên hậu trường đến từ xứ sở sương mù.

Trước đây, Bưu điện Anh đã từng cho ra mắt một số bộ tem xoay quanh những nhân vật trứ danh của màn ảnh nước này, chẳng hạn như gấu Paddington, nhưng họ chưa từng tôn vinh những show truyền hình không được chiếu trên những kênh phục vụ cộng đồng của Anh. “Trò chơi vương quyền” vì vậy là một trường hợp được ưu ái khá đặc biệt.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 1

Loạt phim truyền hình ăn khách được thực hiện bởi kênh HBO (Mỹ) sẽ được Bưu điện Anh tôn vinh bằng một bộ tem 15 con. Trong ảnh là nhân vật nam chính Jon Snow.

Hiện giờ, “Trò chơi vương quyền” đang dừng lại ở mùa thứ 7, loạt phim đã có được hàng triệu fan trung thành theo dõi trên khắp thế giới. Bộ phim có một sự pha trộn dữ dội của tình yêu, tình dục, quyền lực, chiến tranh, và cả những yếu tố giả tưởng như rồng, xác sống, người khổng lồ…

Phim chủ yếu được quay tại studio Titanic nằm ở thành phố Belfast, Bắc Ireland, Vương quốc Anh. Ngoài ra, các địa điểm quay khác còn có Scotland (Vương quốc Anh) và nhiều quốc gia như Croatia, Iceland, Morocco, Tây Ban Nha… Dàn diễn viên trong phim cũng có rất đông gương mặt đến từ nước Anh.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 2

Bộ tem này đánh dấu lần đầu tiên một chương trình truyền hình nhận được sự đánh giá cao đến vậy của Bưu điện Vương quốc Anh.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 3

Hiện giờ, “Trò chơi vương quyền” đang dừng ở phần thứ 7, chuẩn bị cho phần cuối - phần thứ 8 - ra mắt. Bộ phim có hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 4

Dàn diễn viên trong phim cũng có rất đông gương mặt đến từ nước Anh.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 5

Ê-kíp hậu trường cũng có nhiều thành viên đến từ nền công nghiệp làm phim của Anh.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 6

Các fan sẽ có thể mua bộ tem này kể từ ngày 28/1 tại các bưu điện của Anh. Đi kèm với đó là các món đồ lưu niệm được sản xuất với số lượng hạn chế lấy cảm hứng từ loạt phim ăn khách này.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 7

Bộ phim chủ yếu được quay tại studio Titanic, nằm ở thành phố Belfast, Bắc Ireland, Vương quốc Anh.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 8

Những cảnh khác được quay tại Scotland (Vương quốc Anh) và nhiều quốc gia như Croatia, Iceland, Morocco, Tây Ban Nha…

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 9

Bộ tem khắc họa cả những nhân vật con người và nhân vật giả tưởng.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 10

Những con sói tuyết của nhà Stark.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 11

Những con rồng của nhân vật nữ chính Daenerys Targaryen.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 12

Những người khổng lồ.

'Game of Thrones' của Mỹ được lên tem - 13

Ngai sắt - biểu tượng quyền lực.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cần tính chuyên nghiệp cho Liên hoan phim

Cần tính chuyên nghiệp cho Liên hoan phim

Liên hoan phim (LHP) được xem là sự kiện nhằm đánh giá, tôn vinh các sản phẩm điện ảnh. Tuy nhiên, tại Việt Nam các sự kiện này đến nay vẫn chưa được đầu tư bài bản, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất