Phim Việt công chiếu tại Nhật Bản

H.Minh

Theo thông tin từ đoàn làm phim “Hồn papa da con gái” bộ phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu tại Nhật Bản ở Tokyo và Osaka từ ngày 17/11.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản “Papa Papa to Musume no Nanokanan”, “Hồn papa da con gái” khi ra mắt tại Việt Nam năm 2018 đã đạt được những thành công đáng khích lệ. Ngay trong tuần đầu tiên, phim đã thu hút hơn 500.000 khán giả đến xem và sau đó đạt doanh thu 40 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu. Đây là bộ phim lồng ghép khá nhiều yếu tố văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản để có một sự giao thoa văn hoá khá thú vị. Không nhưng mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn phản ánh phần nào đó hiện thực cuộc sống, khoảng cách thế hệ và những bất đồng trong giao tiếp giữa cha mẹ và con cái… Theo kế hoạch, đạo diễn của bộ phim Ken Ochiai sẽ xuất hiện tại buổi giới thiệu này tại Nhật Bản để giao lưu với khán giả và chia sẻ những câu chuyện thú vị khi làm phim tại Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội thảo làm phim tại Việt Nam

Hội thảo làm phim tại Việt Nam

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Hội thảo làm phim tại Việt Nam, sẽ diễn ra vào tháng 7/2020 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Trao giải cánh diều 2019

Trao giải cánh diều 2019

Chiều 12/5, tại Hà Nội, Hội Điện ảnh Việt Nam sẽ trao giải Cánh diều 2019. Dự kiến tổ chức quy mô nhỏ, giản dị.
‘Những chuyến tàu định mệnh’

‘Những chuyến tàu định mệnh’

Đánh dấu mốc 75 năm ngày kết thúc Chiến tranh thế giới II - cuộc chiến tranh lớn nhất và gây tổn thất chưa từng có trong lịch sử loài người, Đài Truyền hình Việt Nam ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất