Phim 'Vợ ba' bị phát tán trên mạng sau khi ngừng chiếu

N.A.

Phim “Vợ ba” sau khi ngừng chiếu tại các rạp ở Việt Nam, chưa đầy 1 ngày sau bản full HD của phim đã lan tràn trên mạng.

Phim 'Vợ ba' bị phát tán trên mạng sau khi ngừng chiếu

Cảnh trong phim “Vợ ba” .

Đơn vị phát hành phim “Vợ ba” thông báo ngừng chiếu tại các rạp trên toàn quốc do nhiều ý kiến phản đối trên báo chí và mạng xã hội, nhằm để bảo vệ sự bình yên trong cuộc sống cho nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My mới 13 tuổi. Trong khi “Vợ ba” đang trong quá trình kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt của Cục Điện ảnh và chờ quyết định vào ngày 24/5, thì bản full HD của phim đã đồng loạt xuất hiện trên các website xem phim. Bản full “Vợ ba” ngay sau đó được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Với những hình ảnh được ghi lại, phần lớn đều cho rằng đây không phải bản quay lén vì hình ảnh, âm thanh sắc nét với độ dài 1 giờ 36 phút.

Theo đơn vị phát hành phim, bản được lan truyền trên mạng là bản không hợp pháp, không phải là bản chiếu tại các rạp của CGV, nên phía CGV không thể kiểm soát được.

“Vợ ba” là tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Phương Anh, dựa trên một câu chuyện có thật, kể về cuộc đời của Mây, một cô gái mới 14 tuổi đã phải về làm dâu cho một gia đình địa chủ giàu có...    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phát sóng bộ phim tôn vinh lính cứu hỏa

Phát sóng bộ phim tôn vinh lính cứu hỏa

Bắt đầu từ tháng 10/2020, sau khi bộ phim “Lựa chọn số phận” kết thúc, Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng bộ phim “Lửa ấm” trên kênh VTV1.
Không có đất cho sản phẩm điện ảnh tồi

Không có đất cho sản phẩm điện ảnh tồi

Với mỗi sản phẩm điện ảnh khi làm đều là để mang đến cho khán giả được hưởng thụ không chỉ các giá trị nghệ thuật cũng như bản sắc và lòng tự tôn của dân tộc mình.
Liên hoan phim Đức 2020

Liên hoan phim Đức 2020

Từ ngày 12/9 đến ngày 10/10, tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia Hà Nội, Viện Goethe sẽ tổ chức Liên hoan phim Đức 2020.

Tin nóng

Xem nhiều nhất