Diện thời trang Phật tử du xuân Yên Tử

PV

Nằm trong mong muốn tạo ra một xu hướng thời trang đi lễ đầu năm mới trang nghiêm tinh tế, Thiện Phát Design vừa khai trương showroom thứ tư của thương hiệu thời trang Phật tử này tại trung tâm văn hóa tâm linh Yên Tử, Quảng Ninh.

Diện thời trang Phật tử du xuân Yên Tử

Tại đây, bên cạnh những mẫu trang  phục đi lễ 4 mùa phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách trong và ngoài nước, Thiện Phát Design còn là không gian thưởng trà thượng hạng với sự kết hợp tinh tế của văn hóa truyền thống và hiện đại. 

Trong tiếng nhạc thiền tĩnh tại, thưởng 1 tách trà Btea với chiếc kẹo lạc kẹo vừng đẫmphong vị đồng bằng Bắc Bộ, du khách còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm văn hóa tâm linh cho mình hoặc làm quà cho người thân…

Diện thời trang Phật tử du xuân Yên Tử - 1

Bà Hà Chinh, đại diện thương hiệu Thiện Phát Design cho biết, showroom tại Yên Tử không chỉ thuần túy là nơi phát triển thương mại mà là không gian văn hóa tâm linh đậm đà bản sắc văn hóa Việt, món quà Thiện Phát Design muốn dành tặng tất cả du khách đến Yên Tử trong dịp năm mới 2019. 

Trong thời gian tới đây Thiện Phát Design sẽ tiếp tục phát triển nhiều showroom tương tự như vậy tại các trung tâm văn hóa tâm linh lớn trên cả nước. 

Diện thời trang Phật tử du xuân Yên Tử - 2

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất