Mất tiền vì tin bạn hơn chồng

K.D.

Sarah Byrne, 47 tuổi, ở Surrey (Đông Nam nước Anh) đã đưa 600.000 bảng trong khoản thừa kế trị giá 1 triệu bảng của mình cho một người bạn “thân thiện”.

Mất tiền vì tin bạn hơn chồng
Người phụ nữ này hy vọng giấu đi số tiền này do sắp ly dị chồng. Byrne đưa tiền cho Stephen Howie vào tháng 1/2017. Tuy nhiên, sau khi cặp vợ chồng quyết định không ly dị nữa và yêu cầu Howie trả lại tiền, người đàn ông này đã từ chối. Howie hiện đã trốn sang Nhật và không thể liên lạc được.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Paris trở về với… xe đạp

Người Paris trở về với… xe đạp

Một người đàn ông sang trọng lịch lãm ở Paris hiện nay là gì? “Ăn mặc lịch sự, không nói lắp, đi xe đạp đến nơi ăn sáng, tiệm cà phê, công sở và cả chốn hẹn hò”- nữ ...
Người đẹp có đôi chân dài tới 1,34 m

Người đẹp có đôi chân dài tới 1,34 m

Cô gái Rentsenkhorloo Bud, 19 tuổi, gốc Mông Cổ, hiện sống ở Chicago (Mỹ), cao tới 2,06 m. Riêng đôi chân đã dài tới 1,34 m. Tuy thế, cô vẫn thích đi trên những đôi ...
Đặc biệt của những đôi môi

Đặc biệt của những đôi môi

Bộ tộc Suri sống tại phía tây thung lũng Omo (Ethiopia) là quê hương của những người phụ nữ nong môi để xỏ khuyên trước khi lấy chồng.

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất