Đồng Nai: Tặng hàng ngàn vé xe, suất quà cho công nhân nghèo

Công Phong

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Nguyên đán 2020, đơn vị này sẽ tặng 1.500 vé xe và 2.500 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho công nhân nghèo trên địa bàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai cho biết: Đối tượng được tặng vé xe là công nhân ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên; là người có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền chưa được về quê đón Tết; đang làm việc tại các địa phương có nhiều khu công nghiệp, tập trung đông công nhân xa quê như các huyện, thành phố Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch.

Nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, Công đoàn Đồng Nai sẽ tổ chức các chuyến xe, hoặc mua vé của các hãng vận tải uy tín để công nhân về quê. Các phần quà sẽ được trao tặng cho công nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động đang điều trị.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khi học sinh dã ngoại…

Khi học sinh dã ngoại…

Chỉ trong đầu tháng 1/2021, trên cả nước xảy ra liên tiếp các vụ tai nạn khi học sinh (HS) tham gia hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Xem nhiều nhất