Hành khách của Vietjet được tặng gói bảo hiểm Covid-19 lên tới 200 triệu đồng

(*) Xem Điều kiện & Điều khoản Bảo hiểm tại đây

Từ hôm nay (23/3), mỗi hành khách của Vietjet có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ đến 200 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm Covid-19 từ nguồn nào.

Hành khách của Vietjet được tặng gói bảo hiểm Covid-19 lên tới 200 triệu đồng

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE (*) với mức hỗ trợ chi trả từ 20.000.000 đồng và tối đa lên đến 200.000.000 đồng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng kể từ ngày 23/3/2020 đến ngày 30/6/2020.

Với gói bảo hiểm này, mỗi hành khách có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ từ Vietjet trong vòng 30 ngày kể từ lúc 0h01 của ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm Covid-19 từ nguồn nào.

Hàng chục tỷ đồng phí bảo hiểm sẽ được Vietjet chi trả để mang tới sự an tâm hơn nữa cho khách hàng trên những chuyến bay với tàu bay hiện đại, tiện nghi, tiếp viên trẻ trung, chuyên nghiệp; hành khách và phi hành đoàn được bảo vệ an toàn sức khoẻ cao nhất trước nguy cơ dịch bệnh.

Để được tặng gói bảo hiểm này, hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin hành khách theo như quy định trong “Điều lệ vận chuyển” của Vietjet khi mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ hàng không; và tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của hãng, Bộ Y tế và nhà chức trách.

Mọi thông tin về gói bảo hiểm SKY COVID CARE được nêu chi tiết trên trang chủ của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com. Thông tin và thanh toán liên quan tới bảo hiểm sẽ được cung cấp cho hành khách qua tổng đài 1900545475.

Một đại diện của Vietjet khẳng định: Khó khăn rồi sẽ qua, dịch bệnh rồi sẽ được dập tắt. Trong một thế giới đang đầy bất trắc, Vietjet mong muốn mang lại những giá trị nhân văn, sự yên tâm cho hành khách và cho cộng đồng.

Hướng tới một tương lai xanh, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cũng đang tiên phong triển khai chương trình “Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet”, góp phần bảo vệ mẹ Trái đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tươi đẹp cho mọi người khắp các địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay tới!

A.T.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phải gắn du lịch và di sản

Phải gắn du lịch và di sản

Du lịch là ngành kinh tế gắn bó chặt chẽ với di sản văn hóa và thiên nhiên cả về nhiều mặt. Tuy nhiên, trong sự phát triển du lịch và di sản cũng nảy sinh không ít ...
Doanh nghiệp du lịch đói vốn

Doanh nghiệp du lịch đói vốn

Lúc làm ăn được thì ngân hàng chào mời vay vốn, thậm chí nhận giữ tiền cho doanh nghiệp (DN), khi khó khăn do dịch bệnh, DN đến vay, ngân hàng viện đủ lý do để từ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất