Nở’ của Lê Thị Minh Tâm và Phạm Trần Quân

M.Quỳnh

Ngày 23/8 tới sẽ khai mạc triển lãm mỹ thuật “Nở” của 2 họa sĩ Lê Thị Minh Tâm và Phạm Trần Quân tại Gallery 39A Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Nở’ của Lê Thị Minh Tâm và Phạm Trần Quân

Triển lãm trưng bày gần 40 bức tranh, với chất liệu sơn dầu, acrylic, lụa và giấy dó, đưa đến góc nhìn của 2 hoạ sĩ về sự sống: “Nở” cũng có nghĩa là sinh sôi nảy nở.

Sự độc đáo nhưng lại dung hòa của từng bức tranh và cả phòng tranh sẽ ẩn chứa trong vẻ đẹp tương phản. Đó là tính dương trong tranh âm tính của nữ hoạ sĩ Lê Thị Minh Tâm, tính âm trong tranh dương tính của nam hoạ sĩ Phạm Trần Quân. Sự hài hòa của những tương phản, xét cho cùng là vẻ đẹp đích đến trong nghệ thuật cũng như trong cuộc sống. Triển lãm mở cửa đến ngày 3/9.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến ...

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất