Tuyên dương 'Sinh viên 5 tốt'

M.Quang

Ngày  6/1, tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019).

Có 850 đại biểu là những “sinh viên 5 tốt”, cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 300.000 hội viên, sinh viên của Thủ đô tham dự.

Theo đánh giá tại lễ tuyên dương, năm qua nhiều sinh viên Thủ đô đã có đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tiễn, khởi nghiệp thành công và đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong nước, quốc tế… Bên cạnh đó, sinh viên Thủ đô cũng luôn là lực lượng tiên phong, xung kích đi đầu trong hỗ trợ, chia sẻ với cộng đồng thông qua nhiều chương trình, hoạt động tiêu biểu, như các chiến dịch mùa hè xanh, xuân tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tôi yêu Hà Nội… 

Tại lễ kỷ niệm, 14 tập thể và 399 cá nhân đã được trao danh hiệu “sinh viên 5 tốt”. Đây đều là những tập thể, cá nhân tiêu biểu, giỏi trong học tập, nghiên cứu khoa học, đồng thời đạt những kết quả tích cực trong rèn luyện thể lực, hoạt động tình nguyện và hoàn thiện các kỹ năng để sẵn sàng hội nhập quốc tế.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất