Gọi mãi không thấy, phá cửa phát hiện chồng tử vong

A.T.

Trở về nhà, người vợ phát hiện chồng đã tử vong. Người vợ được cho là bị chồng hành hung nên đã chuyển ra ngoài 2 ngày trước đây.

Gọi mãi không thấy, phá cửa phát hiện chồng tử vong

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Sáng 23/9, một người phụ nữ sinh sống tại căn hộ thuộc tòa nhà CT13A, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội) về nhà gọi cửa nhưng không thể liên lạc được với chồng nên đã cùng tổ trưởng dân phố phá cửa để vào thì pháy hiện người chồng của mình tử vong. Nạn nhân được xác định tên T. (50 tuổi).

Ngay lập tức sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an phường Phú Thượng đã có mặt phong tỏa hiện trường vào phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ tiến hành các biện pháp điều tra.

Theo một nguồn tin, cách đây hai ngày (tối 21/9) người phụ nữ được cho là bị chồng hành hung nên đã chuyển ra ngoài để ở, sáng hôm nay trở về thì phát hiện sự việc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Thực tế nhiều người “mê tín” vẫn luôn muốn lựa chọn những con “số đẹp” từ biển số xe, số sim điện thoại, đến số tài khoản ngân hàng... Họ cho rằng việc lựa chọn những số đẹp từ các dịch vụ trên là đơn giản, nên việc lựa chọn số CCCD đẹp cũng có thể làm “dịch vụ”.

Xem nhiều nhất