Hà Nội: Điểm mặt cơ sở sản xuất 'bẩn' trên loa phường

M.Hà 19/04/2016 11:00

Đó là quy định mới được đưa ra trong Chỉ thị số 08/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về việc tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

Theo đó, UBND quận, huyện, thị xã xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại địa phương. Khi kiểm tra phát hiện các cơ sở vi phạm quy định ATTP, kịp thời thông báo tên các cơ sở vi phạm trên đài phát thanh xã, phường để người tiêu dùng biết không sử dụng.

UBND TP cũng yêu cầu Sở Y tế triển khai kế hoạch, hướng dẫn chuyên môn, phối hợp kiểm tra với các quận, huyện, thị xã quản lý ATTP đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hà Nội: Điểm mặt cơ sở sản xuất 'bẩn' trên loa phường

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO