Hà Nội: Xác minh clip cô gái bị tát khi mặc cả tại Chợ Nhà Xanh

PV

Công an phường Dịch Vọng Hậu đang xác minh vụ một cô gái bị tát khi mặc cả, trả giá một món hàng tại ki-ốt bán quần áo trong Chợ Nhà Xanh.

Hình ảnh được cho là người bán hàng mắng chửi, tát khách khi khách mặc cả. Ảnh chụp màn hình clip.  
Hình ảnh được cho là người bán hàng mắng chửi, tát khách khi khách mặc cả. Ảnh chụp màn hình clip.  

Tối 8/12, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người được cho là chủ cửa hàng quần áo đã tát, có những lời nói khó nghe với khách hàng khi đến xem quần áo trong chợ nhà Xanh.

Cụ thể, 1 người phụ nữ bị người bán hàng tát 2 cái vào mặt xong đó người này đuổi 2 vị khách này đi. Theo clip được đăng tải, do cô gái trả giá quần áo không hợp lý nên nữ chủ quán không hài lòng. Người này văng tục rồi vung tay tát vào mặt khách hàng. Cô gái bị hành hung đã hoảng sợ và chạy thẳng ra cửa nhưng vẫn bị chủ quán đe dọa.

Clip do một trong 2 vị khách quay lại. Trong clip cũng có tiếng nói của người khách khác bảo rằng, “sao chị đánh nó?”…

Vụ việc khiến cộng đồng mạng bất bình khi việc mặc cả, thương lượng trong mua bán hàng hóa là điều bình thường. Dưới một số bài đăng tin về vụ việc, có nhiều người còn cho rằng "truyền thống" của Chợ Nhà Xanh từ xưa là "không được mặc cả". Tài khoản Nhan Duong bình luận, “năm 2005 mình cũng bị tương tự và sau đó mình và bạn bè không bao giờ mua quần áo ở đây nữa”...

Theo thông tin đăng tải trên Dân Trí, liên quan đến vụ việc, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết đơn vị đã nắm được sự việc và đang cho xác minh.

[Quảng Ninh: Giao Công an xác minh clip người đàn ông hành hung người phụ nữ mang bầu]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất