Hai thí sinh Miss Grand nhiễm Covid-19, sức khỏe của Á hậu Ngọc Thảo ra sao?

Minh Khánh (tổng hợp)

Hai thí sinh Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 - cuộc thi có Á hậu Ngọc Thảo tham gia bị nhiễm Covid-19. Người hâm mộ quê nhà tạm thời yên tâm vì kết quả của Ngọc Thảo âm tính với Covid-19.

Hai thí sinh Miss Grand nhiễm Covid-19, sức khỏe của Á hậu Ngọc Thảo ra sao? - Ảnh 1

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã có bài đăng xác nhận có 2 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay mắc Covid-19.

Cụ thể hai thí sinh đến từ Nigeria và Kenya phát hiện dương tính với Covid-19 sau lần xét nghiệm đầu tiên trong quá trình cách ly 14 ngày trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

Ngoài ra, có 7 hoa hậu bay cùng chuyến với Hoa hậu Kenya tối qua đến Thái Lan dự thi gồm Peru, Thụy Điển, Belarus, Iran, Nam Phi, Paraguay và Ý. Cả 7 thí sinh hiện đã được lấy mẫu xét nghiệm và đang chờ kết quả.

"Trong quá trình cách ly, xét nghiệm thường xuyên Covid-19, có hai ứng cử viên xét nghiệm kết quả dương tính đó là Nigeria và Kenya. Miss Grand International đã tuân thủ các hướng dẫn quy định chuẩn được chính phủ đề nghị cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách đưa cả hai ứng cử viên đến Bệnh viện Piyavej để điều trị

Khách sạn đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của thí sinh. Các ứng viên còn lại xét nghiệm âm tính với Covid-19", trang Fanpage Miss Grand International đăng tải.

Việc BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xác nhận có thí sinh dương tính với Covid- 19 khiến fan của cuộc thi vô cùng lo lắng cho 2 mỹ nhân đến từ Nigeria và Kenya, cũng những người đẹp còn lại cũng như ê-kíp của cuộc thi. Trước đó, thông tin có hoa hậu nhiễm Covid-19 đã được nhiều chuyên trang hoa hậu quốc tế đăng tải.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đáng lẽ sẽ được diễn ra vào tháng 10/2020 theo đúng kế hoạch tại Venezuela. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh bùng phát, cuộc thi đã phải dời lịch đến quý 1 năm 2021 tại Thái Lan.

Từ cuối tháng 2/2021, các thí sinh quốc tế bắt đầu đến Bangkok chuẩn bị cho vòng chung kết Miss Grand International 2020. Khi hạ cánh tại sân bay, họ được các nhân viên y tế đưa đi cách ly 14 ngày tại một khách sạn trước khi đến đêm Chung kết được diễn ra vào ngày 27/3 sắp tới.

Các thí sinh ở phòng riêng thay vì ở ghép như các mùa trước, hạn chế tối đa việc tiếp xúc. Trong hai tuần cách ly, họ sẽ sử dụng những ứng dụng trực tuyến để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trang điểm, quảng bá văn hóa...

Á hậu Ngọc Thảo là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.
Á hậu Ngọc Thảo là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lần này là Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô lên đường sang Thái Lan từ ngày 26/2, mang theo 10 kiện hành lý nặng gần 150 kg. Ngọc Thảo luôn đeo khẩu trang, mặt nạ chống giọt bắn và mặc đồ bảo hộ xuyên suốt chuyến bay.

Hiện nay, người hâm mộ quê nhà tạm thời yên tâm vì kết quả của Ngọc Thảo âm tính với Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất