Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020

H.Minh

Từ ngày 18 đến 21/11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”.

Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 - Ảnh 1

Đến nay đã có 250 gian hàng của các doanh nghiệp ở 47 tỉnh, thành phố cả nước đăng ký tham gia.

Ngoài ra, BTC cũng nhận được sự tham gia của văn phòng đại diện 6 quốc gia và vùng lãnh thổ là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Colombia, Peru.

Tại Hội chợ, hơn 300 doanh nghiệp đăng ký tham gia đều sẵn sàng các gói kích cầu hấp dẫn với số lượng vé máy bay và tour giảm giá tương đương năm ngoái. Trong đó, có những gói giảm giá sâu từ 30-40%, nhưng cũng có sản phẩm chủ yếu là nâng cấp về chất lượng dịch vụ.

Ngoài các hoạt động kích cầu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch, Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 còn diễn ra với nhiều nội dung khác như hoạt động xúc tiến, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; diễn đàn quốc gia về chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam...   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đưa hàng Việt vào kênh phân phối ngoại

Đưa hàng Việt vào kênh phân phối ngoại

Giới chuyên gia nhận định, để hàng Việt có thể bước chân vào các kênh phân phối ngoại cần sự chuyên nghiệp, ổn định về chất lượng sản phẩm...
Một ngày, TP HCM thu 2.900 tỷ đồng

Một ngày, TP HCM thu 2.900 tỷ đồng

Ngày 2/3, UBND TP HCM cho hay, trong 2 tháng đầu năm 2021, 1 ngày thành phố thu khoảng 2.900 tỷ đồng. Như vậy mức thu thực tế tăng gần như 100%.

Tin nóng

Xem nhiều nhất