Hội LHPN tỉnh Gia Lai nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Hà Lê

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7 (mở rộng) khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Hội LHPN tỉnh Gia Lai nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Hội LHPN tỉnh Gia Lai đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Tới dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; bà Huỳnh Nữ Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, các cấp hội đã chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đạt được những kết quả nhất định. Các cấp Hội trong tỉnh sáng tạo trong nội dung, phương thức hoạt, xác định các vấn đề ưu tiên, đặc thù của địa phương, thường xuyên sơ kết, rút kinh nghiệm và nhân rộng các mô hình hiệu quả.

Với sự chỉ đạo linh hoạt, có trọng tâm, trọng điểm, chủ đề theo hàng năm phù hợp với địa phương, BCH Hội LHPN tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các đối tượng phụ nữ như: nhóm phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; phụ nữ vùng biên cương, phụ nữ vùng DTTS, vùng khó khăn, phụ nữ yếu thế. Qua đó tạo ra hiệu ứng và sự lan toả sâu rộng, nhận được sự quan tâm ủng hộ của cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương, của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn tỉnh.

Ngoài ra, các cấp Hội kịp thời hỗ trợ, lên tiếng, tham gia giải quyết các vấn đề thời sự, bức xúc liên quan đến phụ nữ và trẻ em, uy tín của tổ chức Hội ngày càng được nâng cao, là chỗ dựa của các tầng lớp phụ nữ.

Việc áp dụng hiệu quả công nghệ 4.0 trong công tác tuyên truyền đã mang lại lợi ích to lớn trong công tác điều hành, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của các cấp Hội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hỏng hàng trăm mét bờ kè ở biển Tam Thanh

Hỏng hàng trăm mét bờ kè ở biển Tam Thanh

Trước và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, triều cường gây ra sóng lớn liên tiếp đánh mạnh vào bờ biển thuộc thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất