Hội nghị liên kết du lịch TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa

Thuy Trang - Xuân Hiếu

Ngày 21/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý về việc tổ chức hội nghị liên kết du lịch giữa TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa.

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh và đại diện các doanh nghiệp du lịch lớn như: Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Vietravel, Công ty du lịch SACO, Fiditour, Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Bến Thành.

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa giao Sở Du lịch là cơ quan  đầu mối chủ trì, tổ chức hội nghị, phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, các sở, ngành liên quan của tỉnh Khánh Hòa và Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh khẩn trương xây  dựng chương trình, kịch bản, nội dung chi tiết và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức hội nghị.        

Trước đó, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản đề nghị Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp tổ chức hội nghị liên kết du lịch để khởi động lại các hoạt động du lịch, đáp ứng nhu cầu du lịch liên tuyến, liên địa phương của du khách trong và ngoài nước.

Việc tổ chức hội nghị này, nhằm bổ trợ sản phẩm du lịch cho nhau và cùng nhau đẩy mạnh các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch trong thời gian tới.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Tin nóng

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

Dịch vụ ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao với tên gọi "Ha Long Heli Tours" tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), do Công ty trực thăng miền Bắc khai thác là một trong những dịch vụ hấp dẫn và đáng trải nghiệm nhất đối với du khách khi đến Quảng Ninh.

Xem nhiều nhất