Hội nghị quốc tế về ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường

T.Việt

Từ ngày 6 đến ngày 10/3, tại Quy Nhơn, Bình Định sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế lần 3 về ô nhiễm và quản lý môi trường do Hội Hóa học và Độc học môi trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (SETAC-AP) và Trường Đại học Loyola Chicago (Hoa Kỳ) chủ trì, phối hợp với một số cơ quan tại Việt Nam tổ chức.

Hội nghị có sự tham gia của khoảng 250 đại biểu đến từ 35 quốc gia, trong đó có nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới. Được biết, ngoài Hội nghị, Ban tổ chức sẽ tổ chức  Hội thảo về đào tạo mô hình Phối tử sinh học.

Hội thảo hằm tăng cường năng lực cho các học viên về phòng ngừa, kiểm soát ô nhiễm hóa chất; xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường.       

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Theo dự báo thời tiết, những ngày tới đây, một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc bộ, Bắc và Trung Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung bộ.
Người Bình Liêu chống rét

Người Bình Liêu chống rét

Do có sự chủ động của người dân cùng với sự sâu sát của chính quyền nên trên địa bàn huyện miền núi Bình Liêu của tỉnh Quảng Ninh đã tránh được những thiệt hại do ...
Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Hằng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân làng Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) lại tất bật làm tượng ông Công, ông Táo để phục ...

Tin nóng

Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với cái rét, người dân luôn phải đỏ lửa.

Xem nhiều nhất