Huyện Cư M’gar (Đắk Lắk): Vận động trên 4,1 tỷ đồng giúp đỡ các hộ nghèo

Hà Lê

Từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huy động số tiền, quà trên 4,1 tỷ đồng, để kịp thời hỗ trợ cho 12.745 đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam... ổn định cuộc sống.

Thời gian tới, Hội tiếp tục duy trì và phát triển các phong trào tương thân tương ái, tham gia tích cực cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; đồng thời tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện giúp đỡ các đối tượng chính sách, hộ nghèo, số phận kém may mắn... vươn lên trong cuộc sống.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Trong 5 năm qua (2016-2020), Thanh Hóa đã giảm được 10,24 % tỷ lệ hộ nghèo, bình quân giảm 2,56 %/năm, thuộc tốp các tỉnh có tốc độ giảm nghèo nhanh nhất cả nước…
Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản đối với nhiều khách tham quan du lịch.
Đìu hiu thị trường vé tàu xe Tết

Đìu hiu thị trường vé tàu xe Tết

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2021, nhưng khác với mọi năm, thị trường mua bán vé máy bay, tàu xe Tết năm nay khá vắng vẻ, đìu hiu.

Xem nhiều nhất