Hy hữu: Viên đạn lạc xuyên qua mái nhà, trúng một phụ nữ

Theo Dân Trí

Viên đạn đâm xuyên qua mái nhà của một người dân tại tỉnh Quảng Trị, bắn trúng chân một phụ nữ khiến chị này bị thương phải vào viện sơ cứu.

Ngày 21/6, ông Lê Ngọc Anh, Chủ tịch UBND xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc viên đạn rơi trúng nhà dân, khiến một phụ nữ bị thương. Hiện lực lượng chức năng tại xã Hải Thượng và huyện Hải Lăng đã tiếp nhận đầu đạn và đang điều tra vụ việc.

Sự việc xảy ra vào ngày 17/6, tại xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng. Nạn nhân của vụ tai nạn hy hữu trên là chị Nguyễn Thị Thành (45 tuổi, trú tại thôn Đại An Khê, xã Hải Thượng).

Lúc đó, chị Thành đi từ ngoài vườn vào nhà, ngang qua mái tôn che nắng thì bất ngờ bị một viên đạn từ trên cao rơi xuống xuyên qua mái tôn và trúng vào chân.

Chị Thành bị thương nặng ở chân phải, vị trí gần đầu gối. Sau khi vụ việc xảy ra, người nhà đã nhanh chóng sơ cứu ban đầu rồi đưa chị vào bệnh viện Trung ương Huế để tiến hành phẫu thuật.

Hy hữu: Viên đạn lạc xuyên qua mái nhà, trúng một phụ nữ

Mái nhà chị Thành hiện còn lưu lại lỗ thủng do đạn xuyên qua.

Bà Nguyễn Thị Khốn (68 tuổi, chị ruột của chị Thành) là người chứng kiến vụ việc, cho biết: “Nghe tiếng kêu của chị Thành, tôi chạy đến thì thấy ở gần đầu gối chân phải của chị Thành chảy nhiều máu. Ngay sau đó, tôi gọi xe cấp cứu rồi nhanh chóng đưa cô Thành vào bệnh viện Trung ương Huế”.

Sau khi phẫu thuật lấy viên đạn ra khỏi chân chị Thành, các bác sĩ gửi viên đạn về địa phương nhằm phục vụ cho cơ quan chức năng trong quá trình điều tra.

Lãnh đạo xã Hải Thượng cho hay, ngày xảy ra sự việc, trên địa bàn không có hoạt động tập luyện của lực lượng vũ trang. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng địa phương điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất