Quảng Nam: Tập huấn ‘Kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả’

Tấn Thành- Chí Đại

Ngày 15/7, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả”.

Quảng Nam: Tập huấn ‘Kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả’

Các học viên tham gia lớp tập huấn Kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả.

Tham gia lớp tập huấn có, hơn 40 học viên ở các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực HHDN tỉnh Quảng Nam cho rằng, việc nâng cao kỹ năng sự thay đổi về quản trị doanh nghiệp trong thời đại kinh tế tri thức, với bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin là hoạt động thiết thực nhằm tạo cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về tầm quan trọng của kỹ năng quản lý nhân sự; trang bị thêm cho học viên kiến thức về kinh doanh, quản trị, thị trường… góp phần mở ra hướng đi mới, chuyển từ tư duy quản lý sang hành động, vận dụng vào công việc kinh doanh có hiệu quả và thích nghi với những thay đổi của nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập.

Tại buổi tập huấn, các học viên sẽ được các giảng viên trình bày các nội dung như: thấu hiểu nhân sự; thẩu hiểu cơ chế tâm lý, hành vi ứng xử con người; kỹ năng quản trị và quản lý nhân sự hiệu quả; các tình huống quản trị nhân sự thường gặp. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia trao đổi, thảo luận dưới nhiều hình thức xung quanh nội dung trình bày, ứng dụng trên chính trường hợp của doanh nghiệp mình.

Dự kiến lớp tập huấn “Kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả” sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 15 đến 16/7, tại TP Tam Kỳ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nông sản Việt vào các thị trường khó tính

Nông sản Việt vào các thị trường khó tính

Việc xuất khẩu nông sản quy mô ngày càng lớn cũng đồng nghĩa với yêu cầu sẽ khắt khe hơn với những hàng rào phi thuế quan, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy ...
Vì sao lãi suất 0% nhưng không ai đến vay?

Vì sao lãi suất 0% nhưng không ai đến vay?

Liên quan đến việc doanh nghiệp khó tiếp cận với các gói tín dụng ưu đãi, ngày 9/7, tại Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 7, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ...

Tin nóng

Phân khúc bất động sản nào 'lên ngôi'?

Phân khúc bất động sản nào 'lên ngôi'?

Dịch Covid-19 đã khiến hầu hết các phân khúc bất động sản (BĐS) lao đao. “Thảm” nhất là phân khúc nghỉ dưỡng, biệt thự… Nhiều dự án phải dời lịch mở bán so với dự kiến ban đầu vì không có sức mua. Vậy phân khúc bất động sản nào sẽ lên ngôi sau dịch Covid-19?

Xem nhiều nhất