‘Ký ức người lính’

M.Sơn

Chương trình giao lưu - nghệ thuật “Ký ức người lính” diễn ra vào 20h ngày 8/10, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

‘Ký ức người lính’ - Ảnh 1

Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng thủ đô và 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC - Đài Tiếng nói Việt Nam, sẽ tổ chức chương trình giao lưu - nghệ thuật “Ký ức người lính” vào 20h ngày 8/10, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Chương trình gồm những tác phẩm âm nhạc tiêu biểu về người lính trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và những bài hát hào hùng nhất về ngày giải phóng Thủ đô với sự thể hiện của NSƯT Hồng Hạnh, Vũ Thắng Lợi, Viết Danh, Cẩm Tú, các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa Nhạc Quân Đội và dưới sự dẫn dắt của 2 MC Bùi Đại Dương và Phạm Mai Anh.

Đặc biệt, thông qua chương trình nghệ thuật, BTC đã đại diện các nhà tài trợ trao quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ, các gia đình có công, thương bệnh binh tại một số địa phương của tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh; Thái Bình và Làng trẻ em SOS... với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC1.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, Phú Quang

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, Phú Quang

Nhằm tri ân những đóng góp của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, Phú Quang với âm nhạc Hà Nội, vào tối ngày 15/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc với chủ đề “Hà Nội ...
Sách - Bầu trời tri thức

Sách - Bầu trời tri thức

Hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam; Ngày Sách và bản quyền thế giới, ngày 15/4, Thư viện Hà Nội tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2021 với chủ ...

Tin nóng

Lan toả văn hoá đọc

Lan toả văn hoá đọc

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4 nhiều hoạt động thiết thực đã được các đơn vị xuất bản, thư viện phối hợp tổ chức.

Xem nhiều nhất