Làm giả văn bản cho nghỉ học 1 tháng tại Quảng Nam là 1 học sinh cấp 2

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 24/2, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã xác định được người làm giả văn bản cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học 1 tháng lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, người làm văn bản giả mạo là một học sinh, học ở 1 trường Trung học cơ sở thuộc huyện Phú Ninh (Quảng Nam).

Văn bản giả mạo cho học sinh nghỉ học 1 tháng phòng chống dịch Covid-19.
Văn bản giả mạo cho học sinh nghỉ học 1 tháng phòng chống dịch Covid-19.

“Em này làm giả văn bản rồi gửi riêng cho bạn bè trong lớp để đùa nhau, nhưng không ngờ sau đó văn bản này lại được chia sẻ lên mạng xã hội. Em này còn quá nhỏ nên chúng tôi xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam xử lý ở mức độ nhắc nhở để em này để rút kinh nghiệm”, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam thông tin.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền một văn bản cho học sinh nghỉ học từ ngày 21/2 đến 21/3/2021 để phòng, chống dịch Covid-19 do ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký, thế nhưng trao đổi với Đại Đoàn Kết, ông Tân khẳng định đó là văn bản giả mạo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá sách giáo khoa tăng cao

Giá sách giáo khoa tăng cao

NXB Giáo dục Việt Nam vừa công bố giá sách giáo khoa (SGK) lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022. Mỗi bộ SGK lớp 2 cho năm học mới có giá từ 310.000 đồng đến 317.000 đồng; ...
Để không ‘rối’ vì sự đa dạng

Để không ‘rối’ vì sự đa dạng

Một thống kê sơ bộ cho thấy, năm 2021 các trường ĐH- CĐ sử dụng tới hơn 10 phương thức tuyển sinh. Như vậy, ngoài phương thức tuyển sinh qua kết quả thi tốt nghiệp ...

Tin nóng

Hà Nội: Tăng cường kiểm tra đột xuất trong trường học

Hà Nội: Tăng cường kiểm tra đột xuất trong trường học

Sở GDĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học.

Xem nhiều nhất