Làm rõ vụ công chức Kho bạc Nhà nước đi lễ trong giờ hành chính

Theo Vietnam+

Lãnh đạo Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước khẩn trương kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm thông tin một số công chức đi lễ chùa trong giờ hành chính.

Làm rõ vụ công chức Kho bạc Nhà nước đi lễ trong giờ hành chính

Ảnh minh họa. Nguồn: Vietnam+

Trước đó, thông tin trên một số phương tiện truyền thông đã nêu việc một số công chức Kho bạc Nhà nước thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đi lễ chùa trong giờ hành chính.

Về việc này, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng có ý kiến khẳng định, việc công chức đi lễ trong giờ hành chính là vi phạm nghiêm trọng ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Bộ trưởng Bộ Tài chính yêu cầu Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước khẩn trương kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân đã có vi phạm nêu trên theo đúng quy định.

Lãnh đạo Bộ Tài chính cũng yêu cầu Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước phối hợp với tỉnh ủy tỉnh Nam Định và các cơ quan chức năng có liên quan của tỉnh để xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với các đơn vị, cá nhân có vi phạm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xây chuồng trại chờ… đền bù!

Xây chuồng trại chờ… đền bù!

Nhiều hộ dân trên địa bàn xã Phú Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) xây dựng chuồng trại chăn nuôi để chờ đền bù khi xây cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Xem nhiều nhất