Lộ ảnh Kia Morning phiên bản nâng cấp 2021

Theo Dantri

Sau khi Picanto mới (tên gọi khác của Morning) xuất hiện tại châu Âu với bản phiên bản GT Line, hình ảnh phiên bản nâng cấp của mẫu xe đô thị này tại quê nhà Hàn Quốc đã được hé lộ.

Lộ ảnh Kia Morning phiên bản nâng cấp 2021

Hai hình ảnh nhỏ giọt vừa được hé lộ cho thấy mẫu Morning 2021 tại thị trường Hàn Quốc có khá nhiều thay đổi ở thiết kế ngoại thất.

Ngoài cụm đèn pha thừa hưởng từ "đàn anh" Cerato, với đèn chiếu sáng ban ngày dạng 4 điểm bao bọc đèn pha LED, Morning 2021 còn có lưới tản nhiệt thiết kế hoàn toàn mới, với các chi tiết lớn và cứng cáp hơn so với phiên bản hiện tại, cho dù vẫn kiểu “mũi hổ” đặc trưng của Kia.

Ở phần cản trước, vẫn là thiết kế tổng thể bao bọc cụm đèn sương mù, nhưng phiên bản mới này hài hoà hơn nhờ có sự tương đồng giữa các đường nét thẳng, sắc sảo, thay vì thiết kế dạng tròn như ở phiên bản hiện tại.

Lộ ảnh Kia Morning phiên bản nâng cấp 2021 - 1

Ở phía sau, cụm đèn hậu thu hút sự chú ý nhờ thiết kế của dải đèn LED hình móng ngựa sắc nét, cản sau cùng phần khuếch tán gió khá tương đồng với thiết kế với hình thang, mang lại hình ảnh chắc, khoẻ và tạo vẻ rộng rãi cho mẫu xe đô thị này.

Nhiều khả năng Kia sẽ vẫn sử dụng động cơ I3 dung tích 1.0L (66 mã lực/96 Nm) và I4 dung tích 1.25L (83 mã lực/122 Nm) chứ chưa có thêm bất cứ dòng động cơ mới đi kèm các công nghệ cao cấp, như tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, hay hybrid.

Kia cho biết nếu không có gì thay đổi, cuối năm nay các mẫu Morning 2021 đầu tiên sẽ tới tay khách hàng tại Hàn Quốc, tiếp đó là các thị trường khác trong khu vực.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất