Lựa chọn số phận

H.Minh

Tiếp nối bộ phim Những ngày không quên, từ ngày 17/6, VTV 1 sẽ chính thức phát sóng bộ phim truyền hình dài 60 tập Lựa chọn số phận vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bộ phim thiên về khắc họa nghề nghiệp đặc thù nhưng nhà biên kịch Đặng Minh Châu và đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong đã đan xen vào đó câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp, những ứng xử rất đời để tạo sự gần gũi với khán giả.

Bên cạnh đó, những vụ án, những bí ẩn của nghề thẩm phán, những tình huống kịch tính liên tục cũng tạo nên sự cuốn hút của bộ phim.Lựa chọn số phận có sự tham gia của các diễn viên Hà Việt Dũng, Phương Oanh, Tuấn Tú, Huỳnh Anh, Huỳnh Hồng Loan... Bên cạnh đó, sự tham gia của nhiều diễn viên kỳ cựu như NSND Mạnh Cường, NSƯT Thanh Quý, Phú Thăng, Hoa Thúy tạo sự vững cho phim.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vai trò của kỹ xảo trong điện ảnh

Vai trò của kỹ xảo trong điện ảnh

Với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh,  kỹ xảo điện ảnh là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quy trình sản xuất một bộ phim.
Việt Nam tham gia LHP LA Shorts 2020

Việt Nam tham gia LHP LA Shorts 2020

Hai bộ phim ngắn của Việt Nam là “À La Carte” (Gọi món) và  “Impermanence” (Vô thường) vừa có tên trong danh sách 300 phim ngắn đủ điều kiện tham gia Liên hoan phim ...
Phép thử cho điện ảnh Việt

Phép thử cho điện ảnh Việt

Trong khi nhiều dự án phim nước ngoài đang phải dừng vô thời hạn thì phim Việt đang tìm cách tỏa sáng trên sân nhà.
Còn mãi nhịp đập trái tim

Còn mãi nhịp đập trái tim

Chương trình VTV đặc biệt “Còn mãi nhịp đập trái tim” sẽ được phát sóng vào 20h10, hôm nay, ngày 23/9 trên VTV1.

Tin nóng

Xem nhiều nhất