‘Mặt nạ gương’ tiếp sóng chuỗi seri phim cảnh sát hình sự

Thảo Vy

“Mặt nạ gương” tiếp sóng “Ngày mai bình yên” là bộ phim truyền hình có đề tài hình sự, điều tra tội phạm, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/10 trên VTV3.

Sau thành công của “Hãy nói lời yêu”, đạo diễn Bùi Quốc Việt tiếp tục “nhá hàng” bộ phim mới mang tên “Mặt nạ gương” gây tò mò cho khán giả phim truyền hình. Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi như: NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Bình An, Bảo Anh, Thanh Thanh Hiền… Đặc biệt, vai nữ chính do Lương Thu Trang đảm nhận .

Thu Trang vào vai Hoa - nữ cảnh sát ngầm của seri phim hình sự mới. 
Thu Trang vào vai Hoa - nữ cảnh sát ngầm của seri phim hình sự mới. 

Được biết, Thu Trang sẽ hóa thân vào vai “cảnh sát ngầm” để theo dõi, truy vết, điều tra những vụ án giết người rùng rợn. Trong trích đoạn giới thiệu có lời thoại gây tò mò cho khán giả: “Từ vụ thẩm mỹ, bắt cóc, giết người, tất cả có sự trùng hợp không hề nhẹ…”

Điều này cho thấy Mặt nạ gương sẽ là chuỗi seri phim hình sự tiếp nối của màn ảnh phim Việt sau Sinh tử, Mê cung và Người phán xử. Đặc biệt giữa những luồng ý kiến trái chiều xoay quanh bộ phim Người phán xử, “Mặt nạ gương” càng có sức hút hơn bao giờ hết.

Đến nay, mọi thông tin liên quan đến bộ phim đều được các diễn viên bảo mật. Dự kiến, phim sẽ phát sóng ngày 21/10 sau khi phim Ngày mai bình yên kết thúc. Bộ phim hứa hẹn sẽ đổ bộ màn ảnh phim truyền hình Việt mang đến màu sắc mới về kho tàng đề tài phim hình sự, chính luận.

Một vài hình ảnh "nhá hàng" gây chú ý của phim "Mặt nạ gương":

‘Mặt nạ gương’ tiếp sóng chuỗi seri phim cảnh sát hình sự - Ảnh 1
‘Mặt nạ gương’ tiếp sóng chuỗi seri phim cảnh sát hình sự - Ảnh 2
‘Mặt nạ gương’ tiếp sóng chuỗi seri phim cảnh sát hình sự - Ảnh 3
‘Mặt nạ gương’ tiếp sóng chuỗi seri phim cảnh sát hình sự - Ảnh 4

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Cùng sinh ra tại Quảng Bình và trưởng thành, làm việc tại Huế, cùng từng học ở Đại học Nghệ thuật Huế, vượt qua những trắc trở, họa sĩ Đặng Thị Thu An và Nguyễn Đức ...

Xem nhiều nhất