Sơn Tịnh (Quảng Ngãi): Thăm, trao tặng 300 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ

Kim Cúc - Đức Văn

Sáng ngày 23/7, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức đi thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27-7.

Sơn Tịnh (Quảng Ngãi): Thăm, trao tặng 300 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ

Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh tặng quà cho bà Nguyễn Thị Dương ở xã Tịnh Thọ.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Dương (89 tuổi) có con và em chồng là liệt sĩ, hiện đang nuôi một người con bị tâm thần ở xã Tịnh Thọ. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình và trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7 năm 2019, huyện Sơn Tịnh đã tổ chức 5 đoàn đi thăm và trao tặng 300 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 150 triệu đồng từ nguồn ngân sách huyện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tiếp thêm sức mạnh nơi 'đầu sóng, ngọn gió'

Tiếp thêm sức mạnh nơi 'đầu sóng, ngọn gió'

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ các cấp trên địa bàn Hà Nội đã rất nỗ lực trong công tác vận động, gây dựng các nguồn lực ủng hộ quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”. Đây chính là tấm lòng mà người dân Hà Nội góp phần cùng nhân dân cả nước tiếp thêm sức mạnh cho các cán bộ, chiến sỹ nơi “đầu sóng, ngọn gió”.

Xem nhiều nhất