MTTQ tỉnh Quảng Nam thăm, chúc Tết hộ nghèo xã Ca Dy

Tấn Thành - Chí Đại

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, sáng 15/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng  Nam.

MTTQ tỉnh Quảng Nam thăm, chúc Tết hộ nghèo xã Ca Dy

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hai hộ dân ở xã Cà Dy.

Tại buổi đến thăm, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc đến cán bộ và nhân dân xã Cà Dy và thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của bà con; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương trực tiếp kiểm tra, không để hộ nào thiếu trong những ngày Tết và cần quan tâm, vận động các nguồn lực hơn nữa cùng chung tay với địa phương giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách, tạo điều kiện cho người nghèo tiếp cận các nguồn vốn vay để người dân làm kinh tế, chăm chỉ lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tặng 20 suất quà Tết cho các hộ nghèo của xã Cà Dy, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và trao hỗ trợ 2 nhà Đại đoàn kết (mỗi ngôi nhà 40 triệu đồng) cho hộ ông Bnướh Ameng (trú thôn Bến Giằng) và hộ ông Đinh Văn Than (trú thôn Ta Dá) thuộc xã Cà Dy.

MTTQ tỉnh Quảng Nam thăm, chúc Tết hộ nghèo xã Ca Dy - 1

Lãnh đạo MTTQ tỉnh Quảng Nam trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở xã Cà Dy.

Cùng ngày, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cũng đã đến thăm và trao 70 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam và thăm, chúc Tết các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Tăng cường vận động, đoàn kết nhân dân

Phát huy vai trò của mình, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu đã và đang không ngừng nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động tập hợp nhân dân, góp ...
Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút mọi nguồn lực xã hội nhằm triển khai xây dựng nông thôn mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất