Mỹ: Trực thăng gặp nạn khi đang hạ cánh trên tòa nhà hơn 50 tầng

Theo Vietnamplus

Ngày 10/6, đã xảy ra một vụ tai nạn trực thăng ở thành phố New York. Theo các nguồn tin, máy bay đã gặp nạn khi đang hạ cánh xuống mái của tòa nhà AXA Equitable Center, cao hơn 50 tầng.

Mỹ: Trực thăng gặp nạn khi đang hạ cánh trên tòa nhà hơn 50 tầng

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: FDNY).

Ngày 10/6, đã xảy ra một vụ tai nạn trực thăng ở thành phố New York. Theo các nguồn tin, máy bay đã gặp nạn khi đang hạ cánh xuống mái của tòa nhà AXA Equitable Center, cao hơn 50 tầng, tại khu vực Midtown Manhattan.

Báo cáo ban đầu cho biết lửa bốc lên từ mái tòa nhà 54 tầng ở số 787 đại lộ 7 đoạn gần phố 51. Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã khẩn trương tới hiện trường.

Theo báo New York Times, Sở cứu hỏa New York đã huy động hơn một trăm lính cứu hỏa tới hiện trường. Thông báo của cơ quan này cũng cho biết một người chưa rõ danh tính đã thiệt mạng, trong khi các nguồn tin cho biết đây có thể là phi công của chiếc trực thăng.

Nhận định ban đầu cho thấy, nhiều khả năng đây là một tai nạn do hạ cánh không thành công vì thời tiết xấu chứ không phải khủng bố. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Phi đối mặt nạn đói

Châu Phi đối mặt nạn đói

Báo cáo mới đây của Chương trình Lương thực thế giới, khan hiếm lương thực đã khiến nhiều triệu người dân châu Phi phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp.

Xem nhiều nhất