Nam Định: Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người thương vong

Chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner bất ngờ lao xuống sông Thốp (Nam Định) khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Nam Định: Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 10/5, trên địa bàn xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 7 chỗ BKS 18A - 011.xx, lưu thông trên đường trục xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh. Khi đến địa phận xóm 2, xã Trực Thắng, chiếc xe bất ngờ lao xuống sông Thốp nằm bên đường.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác cứu nạn. Đến khoảng 9h, chiếc xe ô tô 7 chỗ đã được trục vớt lên bờ.

Ông Phạm Trọng Duy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trực Ninh xác nhận vụ việc và cho biết thêm, cơ quan Công an đang xác minh danh tính nạn nhân và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Nam Định: Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người thương vong - 1

Thời điểm xảy ra tai nạn có 3 người ngồi trên xe đều ở huyện Trực Ninh. Lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã phá cửa xe, đưa những người gặp nạn lên bờ tiến hành các biện pháp sơ cứu. 

Tuy nhiên, 2 người đã tử vong tại chỗ gồm: Nguyễn Văn Túc (39 tuổi), là chủ xe, trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh và Lưu Văn Thuận (44 tuổi), trú tại xã Trực Hùng. 

Người còn lại là Nguyễn Văn Linh (42 tuổi), trú tại thị trấn Ninh Cường, bị thương, đã được đưa đi cấp cứu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Cách nào kiểm soát xe quá tải?

Thực trạngxe quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động đòi hỏi cần những giải pháp mạnh tay hơn nữa mới chặn được gốc.

Xem nhiều nhất