Nâng cao công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN

 ­­­

Trong hai ngày 19 và 20/4, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên), BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyên truyền năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và tập huấn nghiệp vụ thông tin truyền thông khu vực phía Nam.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh dự và chủ trì Hội nghị. Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của BHXH Việt Nam nhằm tiến hành đánh giá những kết quả đạt được trong công tác thông tin, truyền thông về BHXH, BHYT; đồng thời chỉ rõ những hạn chế và phân tích nguyên nhân, trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác thông tin, truyền thông về BHXH, BHYT. Song song đó, trong chương trình làm việc, Hội nghị sẽ triển khai công tác hướng dẫn tổ chức, thực hiện Chương trình công tác thông tin, truyền thông năm 2018 và tập huấn trang bị kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ thông tin, truyền thông cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền tại BHXH các tỉnh, thành phố.    

L.H.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tác hại của thuốc lá điện tử: Thực tế ngành giáo dục đang đối diện

Tác hại của thuốc lá điện tử: Thực tế ngành giáo dục đang đối diện

Việc hút thuốc lá điện tử rất nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với giới trẻ, bởi trong thuốc lá điện tử có những thành phần cơ bản gây tổn hại đến DNA. Tuy nhiên, thực tế ngành giáo dục đang phải đối diện là khó khăn trong việc tuyên truyền và nâng cao hiệu quả tuyên truyền về tác hại thuốc lá điện tử.

Xem nhiều nhất