Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Th. Anh

Cuối tuần qua, TP HCM khai mạc Ngày hội Du lịch lần thứ 17 với chủ đề “Điểm đến an toàn, hành trình sống động”. Đây là năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức kết hợp giữa 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Từ nay đến ngày 25/12, để tham gia Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2021, người dân và du khách có thể truy cập vào địa chỉ: ngayhoidulich.visithcmc.vn. Khi đăng nhập vào gian hàng 3D, khách sẽ được trải nghiệm giống như ngoài thực tế với 3 ô cửa để khách lựa chọn tham dự tiếp là: ô Triển lãm - Hội chợ, ô Triển lãm - Mua sắm và ô Sự kiện - Giao lưu. Ngày hội có 113 gian hàng ảo của các doanh nghiệp và đơn vị xúc tiến du lịch của các tỉnh thành. Mỗi gian hàng ảo đều giới thiệu chi tiết và hấp dẫn hàng trăm sản phẩm, điểm đến du lịch đặc sắc. Người dân và du khách có thể truy cập vào website ngayhoidulich.visithcmc.vn để tham quan và mua sắm.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố cho biết: Đến với gian hàng của Sở Du lịch TP HCM thực hiện, du khách có thể tìm hiểu 366 điểm tài nguyên du lịch trên địa bàn TP HCM. Đồng thời với công nghệ 3D và 360 độ, du khách có thể nhìn TP HCM ở một góc rất khác như: từ trên tầm cao hay từ những góc mà có thể chúng ta cũng chưa từng khám phá, trải nghiệm. Đồng thời có rất nhiều chương trình kích cầu, khuyến mãi dành cho người dân thành phố và cả nước.

Trong khuôn khổ Ngày hội và sau đó, thành phố tiếp tục quan tâm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ để phục hồi sau dịch. Trong năm 2022, ngành du lịch TP HCM tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, chủ động kết nối với các tỉnh, thành khác để phát triển các tuyến, điểm an toàn liên vùng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thủy sản với cú 'lội ngược dòng'

Thủy sản với cú 'lội ngược dòng'

Mặc dù dịch bệnh khiến chuỗi cung ứng bị gián đoạn, song xuất khẩu thủy sản 2021 vẫn cán đích ngoạn mục, thậm chí nhiều mặt hàng còn vượt chỉ tiêu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất