Nghi rò rỉ nhiên liệu, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Một chuyến bay từ Đà Nẵng đi Côn Đảo ngày 24/1, đã phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp tại Đà Nẵng vì trục trặc kỹ thuật.

Máy bay E195 phải quay đầu hạ cánh tại điểm xuất phát. (Ảnh: Flightradar)
Máy bay E195 phải quay đầu hạ cánh tại điểm xuất phát. (Ảnh: Flightradar)

Ngày 26/1, một nguồn từ Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận thông tin một chuyến bay từ Đà Nẵng đi Côn Đảo ngày 24/1, đã phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp tại Đà Nẵng vì trục trặc kỹ thuật.

Theo dữ liệu flightradar, chuyến bay cất cánh từ Đà Nẵng lúc 7h47 ngày 24/1. Khi bay đến vùng trời thuộc tỉnh Gia Lai, máy bay phải quay đầu về sân bay Đà Nẵng và hạ cánh lúc 8h28. Thời điểm trên, sân bay Đà Nẵng nhận được thông báo của phi hành đoàn về việc máy bay gặp sự cố về nhiên liệu. 

Vụ việc khiến chuyến bay bị trễ hơn 3 giờ. Hành khách được đưa sang một máy bay khác và cất cánh đi Côn Đảo lúc hơn 11h cùng ngày. Máy bay gặp trục trặc là dòng phản lực Embraer E195 hơn 100 chỗ ngồi mới được thuê về để khai thác các chặng bay đến Côn Đảo.

PV

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tự nguyện xin thoát nghèo

Tự nguyện xin thoát nghèo

Ở một số nơi vẫn còn người có tư tưởng trông chờ, ỷ lại vào Nhà nước để thoát nghèo. Thế nhưng, tại tỉnh Lào Cai lại có những hộ dân luôn có ý thức tự giác, tự ...
Ngộ độc thực phẩm học đường: SOS

Ngộ độc thực phẩm học đường: SOS

Từ vụ ngộ độc tại Trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học, cơ sở giáo dục đào tạo.
Làng hương vào vụ Tết

Làng hương vào vụ Tết

Làng Quảng Phú Cầu (Ứng Hòa, Hà Nội) nổi tiếng với nghề làm tăm hương được hình thành từ hơn 100 năm. Đây là làng hương duy nhất ở Hà Nội còn giữ được nghề truyền ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất