Ngọc Hân muốn được khán giả gọi là nhà thiết kế

Đoàn Xá

Không như nhiều người đẹp từng đăng quang khác, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân lại chọn cho mình một con đường khó khăn hơn để dấn thân là nghề thiết kế thời trang. Với những thành công bước đầu, người đẹp này vừa tiếp tục cho ra mắt bộ thiết kế thời trang mới mang tên “Ý xuân”.

Ngọc Hân muốn được khán giả gọi là nhà thiết kế

Hoa hậu Ngọc Hân trong trang phục do chính cô thiết kế.

Theo chia sẻ của Ngọc Hân, bộ sưu tập “Ý xuân” có 20 mẫu áo dài truyền thống và cách tân. Với mong muốn đem đến một phong cách bay bổng, vừa hiện đại vừa trẻ trung nhưng cũng có hình ảnh những cô gái rất duyên dáng, gợi cảm trong tà áo dài đầy màu sắc. Điểm nhấn trong các thiết kế lần này của cô chủ yếu nằm ở họa tiết. 

Lý giải tên gọi “Ý xuân”, người đẹp cho biết thêm: “Ý xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế, có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng”.

Ngọc Hân muốn được khán giả gọi là nhà thiết kế - 1

Hoa hậu Ngọc Hân cũng bày tỏ mong muốn được khán giả gọi cô là Nhà thiết kế thời trang bên cạnh danh xưng Hoa hậu bởi đây là sự nghiệp mà cô đang theo đuổi cũng như sẽ phát triển hơn trong tương lai. “Hân đã có ước mơ về thời trang ngay từ khi còn rất nhỏ và niềm đam mê ấy được Hân nuôi dưỡng cho đến tận bây giờ. Hân tin rằng bản thân mình sẽ sống với thời trang, sống với nghề nhà thiết kế từ bây giờ cho đến rất về dài về sau nữa”, cô chia tâm sự. 

Theo Ngọc Hân, cô đã dành thời gian hơn 3 tháng để chuẩn bị bộ sưu tập này và toàn bộ các mẫu thiết kế sẽ được trình diễn trong chương trình “Duyên dáng Việt Nam” diễn ra vào đầu tháng 1/2019 tới tại TP HCM.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất