Ngôi nhà của đôi vợ chồng nghèo bị thiêu rụi cùng 2 triệu đồng

Hạnh Nguyên

2 triệu đồng tiết kiệm của vợ chồng nghèo đã bị lửa thiêu cùng ngôi nhà. Đám cháy xảy ra giữa trưa hôm nay.

Ngôi nhà của đôi vợ chồng nghèo bị thiêu rụi cùng 2 triệu đồng

Ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngày 30/3, ông Nguyễn Đình Quang, Chủ tịch UBND xã Hòa Hải (Hương Khê, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một vụ hỏa hoạn.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào lúc 12h hôm nay (30/3). Khi đó, hàng xóm bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát từ nhà ông Nguyễn Văn Bình (55 tuổi, xóm 3, xã Hòa Hải, Hương Khê, Hà Tĩnh). Ngay lập tức, người dân hô hoán nhau đến dập lửa. Tuy nhiên, ngôi nhà đã bị cháy hoàn toàn.

Được biết, vợ chồng ông Bình và các con đều đi làm đồng. Khi trở về, toàn bộ tài sản và ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Ngoài một số vật dụng thường ngày thì trong nhà còn có 2 triệu đồng tiền mặt cũng bị cháy sém.

Ngôi nhà của đôi vợ chồng nghèo bị thiêu rụi cùng 2 triệu đồng - 1

2 triệu đồng tiền mặt được cất giữ trong nhà cũng bị cháy.

Theo ông Quang, thời điểm trên có cháu của ông Bình ở nhà nhưng đã kịp thời thoát khỏi đám cháy. 

"Khi nghe tin xảy ra cháy, người con gái của ông Bình đang ở huyện Can Lộc chạy về nhà thì bị tai nạn. Hiện chưa rõ thương tích như thế nào" - ông Quang cho biết thêm.

Ngôi nhà của đôi vợ chồng nghèo bị thiêu rụi cùng 2 triệu đồng - 2

Người dân đến giúp đỡ gia đình thu dọn sau đám cháy.

Ông Quang nhận định, nguyên nhân khiến căn nhà ông Bình bị thiêu rụi có thể do chập điện. Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên gia đình đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Theo báo cáo của 28 cơ quan trung ương và 63 tỉnh, thành, từ năm 2020 đến 6 tháng đầu năm 2022 có 39.552 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc. Trong đó khối giáo dục hơn 16.000. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ chân giáo viên (GV) không thôi việc, nghỉ việc ở các cơ sở giáo dục nhà nước?

Xem nhiều nhất