Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức nhiều sự kiện vào dịp cuối năm

Hoàng Minh

Ngày 20/11, Nhà hát Tuổi trẻ đã tổ chức họp báo thông tin về những sự kiện nổi bật cuối năm 2018.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 13/12 Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức chuyến lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh với các vở của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ và thương hiệu hài kịch nổi tiếng “Đời cười”. Cùng với đó, Nhà hát Tuổi trẻ cũng sẽ công diễn vở “Tin ở hoa hồng” do đạo diễn NSƯT Chí Trung dàn dựng. Ngoài ra, trong dịp này Nhà hát Tuổi trẻ đã triển khai dự án dàn dựng, biểu diễn vở kịch “Cậu Vanya” của nhà văn Nga A.P Chekhov với Nhà hát Không tường – Nhật Bản. Vở hiện đại với nhiều thể nghiệm thú vị là thành quả của 3 tháng tập luyện theo quy chuẩn khắt khe của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều khác lạ hấp dẫn cho khán giả tại Hà Nội (30/11 -1,2/12), Quảng Ninh (4/12) và Hải Phòng (6/12) và sẽ tiếp tục lên đường chinh phục khán giả Nhật Bản trong năm 2019. 

Khép lại năm 2018, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt chương trình ca múa nhạc  với tên gọi “Nàng Việt” hướng tới đối tượng khán giả trẻ. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng

Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.
Bảo tồn, phát huy giá trị di sản Mo Mường

Bảo tồn, phát huy giá trị di sản Mo Mường

Mo Mường là di sản văn hóa phi vật thể, bao hàm nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng, nghệ thuật; thể hiện thế giới quan, nhân sinh quan của dân tộc Mường.

Tin nóng

Xem nhiều nhất