Nhân viên ngoại giao Anh bị sát hại ở Lebanon

Bùi Loan

Truyền thông quốc tế ngày 18/12 đưa tin, cảnh sát Lebanon vừa phát hiện thi thể của nhà ngoại giao nữ Rebecca Dykes làm việc tại Đại sứ quán Anh ở thủ đô Beirut.

Theo BBC, Rebecca Dykes đã bị tấn công tình dục trước khi bị siết cổ đến chết. Thi thể của cô được tìm thấy bên đường cao tốc ở ngoại ô phía đông Beirut vào tối 16/12 (giờ địa phương). Nhà ngoại giao nữ 30 tuổi được nhìn thấy lần cuối tại quán bar ở khu vực Gemmayzeh, trung tâm Beirut và rời đi một mình sau nửa đêm.

Được biết, Dykes được điều động từ Bộ Phát triển Quốc tế Anh sang làm tại Đại sứ quán Anh ở Beirut.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sức tàn phá của siêu bão Noru

Sức tàn phá của siêu bão Noru

Hàng nghìn người đã phải sơ tán, trong khi hoạt động giao thông đường thủy và đường hàng không bị đình chỉ tại Thủ đô Manila.
Dòng phụ Omicron mới có nguy hiểm?

Dòng phụ Omicron mới có nguy hiểm?

Biến thể C.1.2 có 41,8 đột biến tốc độ lây nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với ước tính ban đầu về sự tiến hóa của virus SARS-CoV-2.
Lạm phát hay suy thoái?

Lạm phát hay suy thoái?

Một lần nữa Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất: Thêm 0,75 điểm phần trăm và hiện dao động trong biên độ 3 - 3,25%, mức cao nhất kể từ năm 2008.
Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.

Tin nóng

Bão Ian càn quét nước Mỹ

Bão Ian càn quét nước Mỹ

Ngày 28/9, bão Ian tràn vào bờ biển bang Florida, Mỹ với sức mạnh của cơn bão cấp 4, gây ra tình trạng ngập lụt nghiêm trọng nhất trong 500 năm qua tại bang này.

Xem nhiều nhất