Nhiều mỹ nhân chia vui cùng Hoa hậu Ngọc Hân trong bộ sưu tập mới

Đoàn Xá

Đêm ngày 5/1 trong phần trình diễn thời trang của chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30, rất đông các mỹ nhân đình đám đã đến chia vui cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân trong vai trò thiết kế thời trang. Đó là những người mẫu Mâu Thủy, Lệ Hằng, Thùy Dung. Bộ sưu tập mang tên Ý xuân của Ngọc Hân đã được đông đảo khán giả và đồng nghiệp đánh giá cao.

Nhiều mỹ nhân chia vui cùng Hoa hậu Ngọc Hân trong bộ sưu tập mới

Bộ thiết kế Ý xuân của Hoa hậu Ngọc Hân.

Theo người đẹp Lệ Hằng - Á hậu của một cuộc thi nhan sắc, khi nhận được lời mời tham gia chương trình này, cô lập tức đồng ý và sắp xếp thời gian đến theo dõi trọn vẹn trong một ngày cuối tuần nhiều sự kiện của làng giải trí. Ngoài Lệ Hằng, hai Á hậu Thùy Dung và Mâu Thủy đều bất ngờ và dành những lời lẽ tốt đẹp cho bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân. 

Theo những người đẹp, lĩnh vực thiết kế thời trang là một lĩnh vực khó, đòi hỏi nhiều sự tìm tòi khám phá và không dễ để có thể đạt được những thành tựu như Ngọc Hân khi bước vào lĩnh vực này. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân cũng là ít trong số những người có thể vừa thiết kế, vừa trình diễn chính trang phục của mình.

Nhiều mỹ nhân chia vui cùng Hoa hậu Ngọc Hân trong bộ sưu tập mới - 1

Các người đẹp đến chia vui cùng Hoa hậu, Nhà thiết kế Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô đã mất hơn 3 tháng để thực hiện bộ sưu tập áo dài mang tên Ý xuân với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ thông qua các trang phục áo dài truyền thống được làm mới bằng những họa tiết hoa cỏ, hương sắc mùa xuân hay cả những câu ca dao ngày Tết…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất