Ninh Bình: Quán ăn, trà đá vỉa hè tạm dừng hoạt động từ 0h ngày 28/5

Đình Minh

Tỉnh Ninh Bình vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng các hoạt động dịch vụ tại chỗ của tất cả các quán ăn, hàng quán giải khát vỉa hè, đường phố, khu công cộng từ 0h ngày 28/5 cho đến khi có thông báo mới.

Thông tin từ UBND tỉnh Ninh Bình cho biết, tỉnh đã ban hành văn bản số 282/UBND-VP6 về việc triển khai thực hiện các Thông báo số 120, 121/TB-VPCP về Kết luận của Thủ tướng, Phó Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng các hoạt động dịch vụ tại chỗ của tất cả các quán ăn, hàng quán giải khát vỉa hè, đường phố, khu công cộng từ 0h ngày 28/5 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Ninh Bình yêu cầu tạm dừng các quán ăn, hàng quán giải khát vỉa hè từ 0h ngày 28/5.
Tỉnh Ninh Bình yêu cầu tạm dừng các quán ăn, hàng quán giải khát vỉa hè từ 0h ngày 28/5.

Sở GTVT có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, Sở Y tế, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan chức năng liên quan thành lập các chốt kiểm soát tại các điểm đầu mối giao thông, điểm dừng đỗ của xe chở khách đường dài để kiểm soát người, phương tiện ra vào tỉnh.

Các đơn vị chức năng quyết liệt, khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp, công trường, KCN, CCN trên địa bàn tỉnh.

Đối với người nước ngoài cư trú trên địa bàn, người nhập cảnh Việt Nam và người trở về địa phương, nhất là từ các tỉnh, thành phố đang có dịch phải tăng cường quản lý, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định trong công tác cách ly, theo dõi sức khỏe sau cách ly.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bến xe nhộn nhịp ngày mùng 5 Tết

Bến xe nhộn nhịp ngày mùng 5 Tết

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 26/1 (tức mùng 5 Tết) bến xe tấp nập người dân trở lại Thủ đô để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Xem nhiều nhất