Nở’ của Lê Thị Minh Tâm và Phạm Trần Quân

M.Quỳnh

Ngày 23/8 tới sẽ khai mạc triển lãm mỹ thuật “Nở” của 2 họa sĩ Lê Thị Minh Tâm và Phạm Trần Quân tại Gallery 39A Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Nở’ của Lê Thị Minh Tâm và Phạm Trần Quân

Triển lãm trưng bày gần 40 bức tranh, với chất liệu sơn dầu, acrylic, lụa và giấy dó, đưa đến góc nhìn của 2 hoạ sĩ về sự sống: “Nở” cũng có nghĩa là sinh sôi nảy nở.

Sự độc đáo nhưng lại dung hòa của từng bức tranh và cả phòng tranh sẽ ẩn chứa trong vẻ đẹp tương phản. Đó là tính dương trong tranh âm tính của nữ hoạ sĩ Lê Thị Minh Tâm, tính âm trong tranh dương tính của nam hoạ sĩ Phạm Trần Quân. Sự hài hòa của những tương phản, xét cho cùng là vẻ đẹp đích đến trong nghệ thuật cũng như trong cuộc sống. Triển lãm mở cửa đến ngày 3/9.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Ước vọng cánh diều’

‘Ước vọng cánh diều’

Lấy cảm hứng từ cánh diều sáo truyền thống, chuỗi sự kiện “Ước vọng cánh diều” sẽ được tổ chức vào ngày 24 và 25/10.
‘Trời biếc thu sang’

‘Trời biếc thu sang’

Vào 20h ngày 24/10, tại Nhà hát Tuổi trẻ sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật chủ đề “Trời biếc thu sang” với sự tham gia của các ca sĩ Hà Lê, Lê Việt Anh và họa sĩ Lê ...
‘Gianni Rodari trong thế giới mộng mơ’

‘Gianni Rodari trong thế giới mộng mơ’

Trong 2 ngày 24 và 25/10, NXB Kim Đồng sẽ tổ chức sự kiện “Gianni Rodari trong thế giới mộng mơ” dành cho các em nhỏ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tin nóng

Không để thi hoa hậu nhí chui

Không để thi hoa hậu nhí chui

Cuộc thi Miss Baby Viet Nam vừa tổ chức tại TP Huế đêm 10/10 là vi phạm pháp luật vì các thí sinh đều đang ở độ tuổi trẻ em.

Xem nhiều nhất