Pau FC đồng ý để Quang Hải rời đi sớm 1 năm

PV (Tổng hợp)

Tiền vệ tuyển Việt Nam kết thúc sớm 1 năm hợp đồng với Pau sau mùa giải 2022/23 tại Ligue 2.

Cầu thủ Quang Hải. Ảnh: VFF.
Cầu thủ Quang Hải. Ảnh: VFF.

Theo Zing, thông báo trên được người đại diện của Nguyễn Quang Hải là Michelle Fersini xác nhận rạng sáng 5/6. Ông Fersini cho biết lãnh đạo Pau FC đồng ý để Quang Hải rời đi sớm so với thời hạn 2 năm hợp đồng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 30/6. Sau ngày này Quang Hải là cầu thủ tự do.

Quang Hải ký hợp đồng với Pau FC ngày 29/6/2022. Hợp đồng của anh với đội bóng nước Pháp có thời hạn đến tháng 6/2024. Tuy nhiên ở Pau, Quang Hải không được thi đấu nhiều, thường xuyên ngồi ngoài hoặc xuống đá cho đội dự bị (Pau B).

Từ khi đến Pau, Quang Hải đá 12 trận ở Ligue 2, trong đó có 2 trận đá chính, 10 lần vào thay người trong tổng số 20 trận dự bị. Tiền vệ hay nhất tuyển Việt Nam thi đấu vỏn vẹn 254 phút và ghi 1 bàn ở đấu trường này.

Quang Hải khi thi đấu cho Pau FC.
Quang Hải khi thi đấu cho Pau FC.

Nếu tính thêm 1 trận với 14 phút ít ỏi của Hải cho Pau ở Coupe de France, tiền vệ này đã đá 13 trận, ghi vỏn vẹn 1 bàn trong 9 tháng khoác áo Pau ở mọi đấu trường. Cần nói thêm, 9 tháng trên không liền mạch khi Pau có giai đoạn nghỉ cho World Cup 2022 và Quang Hải cũng về phục vụ tuyển Việt Nam đá AFF Cup.

Sau khi thi đấu xong AFF Cup 2022, Quang Hải trở lại Pau và trải qua quãng thời gian tồi tệ khi nhiều vòng đấu liên tiếp không được đăng ký. Quang Hải mong muốn được ra đi, đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo Pau.

Bến đỗ mới của Quang Hải, sau khi rời Pau FC vẫn chưa được các bên tiết lộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Man Utd giành vé vào vòng 4 League Cup

Man Utd giành vé vào vòng 4 League Cup

Bảo vệ được chiến thắng 3-0, Man Utd giành vé vào vòng 4 League Cup. Đây là chiến thắng tốt nhất của Man Utd tính từ đầu mùa giải 2023-24.
Hồi hộp chờ 'Vàng'

Hồi hộp chờ 'Vàng'

Ngày 26/9, Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đã thi đấu ở 11 môn tại Asiad 19. Đây là ngày thi đấu chính thức thứ 3 của đoàn TTVN tại Đại hội kể từ sau lễ khai mạc.

Tin nóng

Xem nhiều nhất