Xử lý nghiêm vụ giáo viên đánh học sinh bầm tím mặt

  V.Thu

Liên quan vụ “cô giáo đánh học sinh” xảy ra trên địa bàn, bà Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) cho biết huyện sẽ xem xét hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với giáo viên Trần Thị Thu Trà (Trường tiểu học Phìn Ngan, huyện Bát Xát), người đã có hành vi đánh ​học sinh Phàn Chung Thủy, gây thương tích.

Hình ảnh và thông tin về việc em bé bị cô giáo bạo hành được đăng tải trên nhiều trang mạng mấy ngày nay. nguồn: dantri.com.vn.

“Hành động của giáo viên Trần Thị Thu Trà đã vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo, cần xử lý nghiêm minh. Quan điểm của huyện là cương quyết, không bao che cho những hành động tương tự,” bà Mai nhấn mạnh.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát, vụ việc xảy ra vào sáng 25/3 tại lớp 1A trường tiểu học Phìn Ngan. Cô giáo Trần Thị Thu Trà khi thấy em Phàn Chung Thủy học chậm so với các bạn trong lớp đã đánh vào mặt em khiến hai mắt của em bị sưng vù và tím bầm.

Bệnh viện huyện Bát Xát - nơi giám định vết thương cho em Thủy cho biết khi thấy mắt học sinh bị sưng húp, cô Trà do lo sợ đã lấy mật gấu bôi khiến mắt em Thủy càng tím hơn. Ngoài ra, Công an huyện Bát Xát cũng vào cuộc điều tra.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Quảng Nam: Một ngư dân tử vong trên biển

Sáng 25/9, Thiếu tá Nguyễn Hoang, Đồn trưởng Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, một ngư dân bị tai nạn lao động và đã tử vong trên biển.

Tin nóng

Xem nhiều nhất