Phong tỏa hầm chui vì xe buýt cháy dữ dội

Đoàn Xá

Khoảng 6h30 ngày 24/2, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực hầm chui An Sương (quận 12, TP HCM) khiến một xe buýt bị thiêu rụi.

Sáng nay 24/2, một chiếc xe buýt khi chạy tới hầm chui ngã tư An Sương ở địa phận quận 12, TP HCM bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt rồi bị thiêu rụi sau đó.

Theo quan sát của chúng tôi, đây là chiếc xe buýt chạy tuyến 27 Bến Thành - An Sương mang biển số 51B-206.78 đang trên hành trình về bến xe An Sương. Mặc dù tài xế đã sử dụng bình cứu hỏa mini xử lý nhưng không ngăn được ngọn lửa khiến đám cháy bùng lên dữ dội.

Nhận thông tin, cảnh sát PCCC quận 12 điều xe nước tới hiện trường và dập tắt ngọn lửa sau 15 phút. Vụ cháy không gây thiệt hại về người vì trên xe lúc này chỉ còn tài xế và tiếp viên nên nhanh chóng chạy thoát, tuy nhiên chiếc xe buýt đã bị thiêu rụi.

Đến 10h sáng ngày 24/2, khu vực hầm chui An Sương vẫn được CSGT phong tỏa, xử lý hiện trường cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện, giao thông quanh khu vực này không bị ảnh hưởng nhiều vì đây là nút giao thông 3 tầng gồm hầm chui, đường và cầu vượt. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bến Tre ứng phó với xâm nhập mặn

Bến Tre ứng phó với xâm nhập mặn

Không như dự báo trước đó, diễn biến xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm nay ít gay gắt hơn so với mùa khô năm trước.
Tiếp tục dạy văn hóa trong trường nghề

Tiếp tục dạy văn hóa trong trường nghề

Theo chỉ đạo mới nhất của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) đã và đang tổ chức giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp ...

Xem nhiều nhất