Phú Yên: Tàu cá bị sóng đánh chìm, 2 ngư dân mất tích

X.Triệu

Vào lúc 5 giờ sáng 8/12, tàu cá mang số hiệu PY95095TS, có công suất 90 CV, chở 6 lao động đã bị sóng đánh chìm khi đang hoạt động đánh bắt tại khu vực ven biển Mũi Lớn (xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).

Khi tàu bị chìm, thuyền trưởng Nguyễn Cá, 53 tuổi, trú tại thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa đã phát đi các tín hiệu xin ứng cứu.

Nhận được tin báo, tàu cá mang số hiệu PY 51110 TS của ông Trần Ngọc Tiến, trú thôn Vũng Rô đang hoạt động gần đó tham gia cứu vớt được 4 người dân đưa vào bờ. Còn lại 2 ngư dân mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Trung tá Bùi Minh Hải, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên cho biết: Qua phương tiện liên lạc với các tàu cá, Bộ đội Biên phòng đã thông báo cho 5 phương tiện là tàu cá ngư dân đang hoạt động trên biển hỗ trợ tìm kiếm. Bộ

Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên chỉ đạo đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô và Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam cử 18 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia tuần tra bờ biển và sẵn sàng tham tìm kiếm ngư dân bị mất tích.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hướng về miền Trung thương yêu

Hướng về miền Trung thương yêu

Những ngôi nhà chìm sâu trong biển nước, những cây cầu bị cuốn đi trong cơn lũ dữ, và những giọt nước mắt khi mất người thân… Miền Trung vốn đã nhiều gian khó nay ...
Tự chủ đại học: Sao vẫn loay hoay?

Tự chủ đại học: Sao vẫn loay hoay?

Không thể phủ nhận những lợi ích mà tự chủ đại học (ĐH) mang lại. Thế nhưng, trong những năm gần đây, không có mấy trường ĐH chuyển sang cơ chế tự chủ được thuận lợi.

Xem nhiều nhất