Quảng Nam: Bỏ xe trên cầu đi nhậu khiến cả làng tìm kiếm

Tấn Thành - Chí Đại

Nam thanh niên bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu khiến lực lượng chức năng, người dân và cả thợ lặn tổ chức tìm kiếm hơn 1 giờ đồng hồ.

Quảng Nam: Bỏ xe trên cầu đi nhậu khiến cả làng tìm kiếm

Nơi chiếc xe máy anh T. bỏ lại trên cầu Bà Rén. 

Sáng 18/3, ông Nguyễn Thế Quang, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, không có chuyện nam thanh niên nhảy cầu tự tử mà chỉ dựng xe trên cầu rồi bỏ vào quán ngồi nhậu.

Trước đó, khoảng 13h30 phút chiều 17/3, người đi đường thấy chiếc xe máy hiệu Air Blade mang biển kiểm soát 92F1-0890 không có chủ dựng trên cầu Bà Rén (thuộc địa phận xã Quế Xuân 1). Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân địa phương trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng, người dân và cả thợ lặn tổ chức tìm kiếm hơn 1 giờ đồng hồ thì người nhà thông báo người bỏ xe trên cầu là Trần Thanh T. (31 tuổi), trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Anh T. đã dựng xe trên cầu để đi nhậu chứ không hề nhảy sông tự tử.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Trong 5 năm qua (2016-2020), Thanh Hóa đã giảm được 10,24 % tỷ lệ hộ nghèo, bình quân giảm 2,56 %/năm, thuộc tốp các tỉnh có tốc độ giảm nghèo nhanh nhất cả nước…
Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản đối với nhiều khách tham quan du lịch.

Xem nhiều nhất